Hotline tư vấn miễn phí028 6675 7171

Làn da của bạn là duy nhất và cần những liệu trình chuyên biệt

Bạn đã từng sử dụng bao nhiêu loại mỹ phẩm trong suốt các năm qua, bạn đang sở hữu bao nhiêu loại kem dưỡng, sửa rửa mặt? Khi đứng trước hàng trăm thương hiệu mỹ phẩm, bạn có từng phân vân không biết đâu là lựa chọn phù hợp nhất vời làn da của mình?

Làn da của mỗi người là độc nhất – với cấu trúc, thành phần và tính cách khác nhau. Vậy tại sao bạn lại dùng những sản phẩm đang được bày bán khắp nơi, để làm giải pháp cho làn da của mình.

Khám phá các nét đẹp tiềm ẩn trên làn da của bạn

Tại HD KOREA BEAUTY, chúng tôi giúp bạn hiểu rõ về làn da của bản thân, cung cấp những giải pháp thẩm mỹ phù hợp nhất, đáp ứng hoàn hảo những nhu cầu của làn da bạn.

Cách HD KOREA BEAUTY giúp bạn nhận ra các vấn đề về da

Chuyên viên tư vấn sắc đẹp của vHD KOREA BEAUTY sẽ giúp bạn xác định chính xác các thành phần, cấu tạo và liệu trình mà làn da của bạn cần. Bao gồm 8 khía cạnh sau

Đốm trên da

Khuôn mặt có nhiều sẹo, mụn, siêu sắc tố và vết tổn thương mạch máu sẽ có điểm này thấp.

Nếp nhăn

Làn da càng nhiều rãnh, nếp gấp hoặc dấu chân chim, điểm này sẽ càng thấp.

Cấu trúc da

Cấu trúc da chủ yếu phản ánh của độ mịn của da. Da càng mịn, điểm này sẽ càng cao

Lỗ chân lông

Lỗ chân lông là những lỗ tròn trên bề mặt, kết nối với ống tuyến mồ hôi. Lỗ chân lông to, đồng nghĩa với điểm này thấp.

Điểm UV

Điểm UV xuất hiện khi melanin sinh ra bên dưới bề mặt của da vì tổn thương bởi nắng. Làn da tối màu thường có điểm này cao hơn.

Đốm nâu

Khuôn mặt có nhiều điểm tổn thương như nám và tàn nhang sẽ có điểm này không cao.

Khu vực đỏ

Điểm ở khu vực đỏ càng cao, chứng tỏ càng có nhiều trạng thái xấu đang nằm ẩn trên da, chẳng hạn như mụn, viêm, hoặc tĩnh mạch hình hình mạng nhện..

Porphyrin

Porphyrin là chất bài tiết của vi khuẩn, kẹt trong lỗ chân lông và gây ra mụn. Khuôn mặt được rửa sạch thường xuyên sẽ ít bị tình trạng này

Làn da bạn bao nhiêu tuổi?

Quá trình tư vấn sắc đẹp sẽ chỉ ra tình trạng da hiện tại của bạn, xác định chính xác tuổi thật của làn da. Từ đây sẽ đưa ra kết luận chính xác nhất về loại hình và số lượng liệu trình bạn cần thực hiện, để sở hữu một làn da hoàn hảo như mong ước