hoangdung

Truyền trắng – độc quyền tại Hd Korea Clinic.

TRẮNG HỒNG RẠNG NGỜI
PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN TRẮNG HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC

Khác với các phương pháp làm trắng trước đây như ủ trắng, lột trắng, tắm trắng hay uống thuốc làm trắng chỉ có tác dụng tạm thời trên lớp thượng bì, công nghệ truyền trắng White Jade từ Hàn Quốc đã tạo ra sự khác biệt rõ rệt về làn da trắng sáng, khỏe mạnh.

Liệu trình truyền trắng da thực hiện theo cơ chế truyền dưỡng chất vào cơ thể qua đường truyền nước biển. Truyền trắng không đơn thuần là phương pháp làm trắng da từ bên ngoài, mà còn giúp đào thải những độc tố có hại trong cơ thể và các thành phần kim loại nặng ẩn chứa trong các loại mỹ phẩm dưỡng da mà chị em tin dùng. Bên cạnh đó, liệu trình truyền trắng còn ức chế quá trình sản sinh các sắc tố melanin gây sạm, nám da, đồng thời tái tạo và nuôi dưỡng tế bào da mới. Kết quả là một làn da trắng hồng khỏe mạnh.

Nếu bạn muốn sở hữu làn da trắng hồng, không đen sạm hay nám da, bạn sẽ luôn nhận được những tư vấn và liệu trình tuyệt vời nhất từ Hàn Quốc tại HD Korea Clinic.

CƠ CHẾ TRUYỀN TRẮNG TẠI HD KOREA CLINIC

Các siêu dưỡng chất qua đường nước biển sẽ được truyền vào trong cơ thể nhằm ức chế và ngăn chặn sự hình thành các sắc tố melanin gây sạm da, đồng thời làm chậm tiến trình lão hoá của cơ thể. Quá trình này bổ sung hỗn hợp các vitamin và khoáng chất giúp nuôi dưỡng tế bào, làn da sẽ được thay mới, sáng mịn và săn chắc.

Các dưỡng chất trong phương pháp truyền trắng HD Korea Clinic bao gồm: Glutathione, Collagen thực vật, Placenta nhau thai cừu, Steamcell tế bào gốc, 23 loại vitamin…

Hiệu quả rõ rệt chỉ sau 48 tiếng thực hiện phương pháp truyền trắng tại HD Korea Clinic. Đậy được xem là phương pháp làm đẹp làn da nhanh chóng. Một lần truyền trắng tương đương với việc bạn nạp vào cơ thể 4 lít nước cam, 10 kg rau xanh và một 25 kg cá hồi – những dưỡng chất rất cần thiết cho vẻ đẹp của làn da.