hoangdung

DIAMOND LUMINOUS SKIN – ĐỈNH CAO CỦA TRUYỀN TRẮNG!

DIAMOND LUMINOUS SKIN – ĐỈNH CAO CỦA TRUYỀN TRẮNG!

 Không ngừng tìm hiểu các dịch vụ làm trắng da đỉnh cao của Hàn Quốc nên HD Korea Clinic đã mang về thêm một liệu trình tắm trắng trắng toàn thân.

Các Sao Hàn Quốc IU hay Song Hye Kyo luôn sở hữu được làn da trắng hồng hào, căng mướt và mịn màng đều mê tít liệu trình Diamond Luminous Skin.

Tại Việt Nam, tuy mới xuất hiện nhưng Hoa Hậu Tường Vy đã đăng kí ngay gói liệu trình 20 buổi. Và đang thực hiện liệu trình thứ 3 tại HD Korea Clinic. Hoa hậu Tường Vy chia sẻ:

” Hơn hết là sự an tâm. Vy an tâm HD Clinic và truyền trắng là liệu trình mà Vy luôn duy trì cho da đẹp , trắng và chống lão hóa cao. Vy rất thích và chia sẻ thật sự . Dù được các bác sĩ nói cảm nhận thấy sau lần 3 đến 5 nhưng Vy thấy khác ngay lần đầu. Và Vy thích vì loại này 1 tuần đi 1 lần ko cập rập thời gian hợp lý mà lại hiệu quả cao’.

Liệu trình Diamond Luminous Skin được kết tinh từ các hạt dưỡng chất chủ yếu là Arbutin, Kojic Acid, Ascobic Acid, Collagen, Stemcell… được ứng dụng độc quyền tại HD Korea Clinic sẽ điều tiết lượng melanin giúp da trắng bật tone chỉ sau 5 – 10 liệu trình hiệu quả cho các làn da đen lì và an toàn cho mọi cơ địa.

Hiệu quả sau liệu trình Diamond Luminous Skin:

☑Điều hòa nội tiết tố, tăng sinh collagen tự nhiên cho da trắng hồng
☑ Căng tràn, mướt mịn, hết nám sạm.
☑Thải độc cơ thể, tăng cường sức khỏe, ngăn chặn lão hóa toàn cơ thể.

——

Giá lẻ: 3.000.000 VND / lần .
Giá liệu trình cho 20 buổi – 1 tuần / lần 50.000.000 VND ( promotion cho tháng đầu tiên ). Gía gốc: 60.000.000 vnd / lần.