Cơ hội được làm đẹp và tư vấn với bác sĩ ngày 21-22/07/2018

Trong hai ngày 21-22/7, các bác sĩ Hàn Quốc sẽ trực tiếp thực hiện liệu trình nâng cơ trẻ hóa hoa hồng xanh tại HD Korea Clinic.

Đây sẽ là cơ hội cho những tín đồ yêu thích làm đẹp được gặp gỡ và tư vấn bởi các chuyên gia, bác sĩ nổi tiếng đến từ Hàn Quốc – đất nước số 1 về công nghiệp làm đẹp phát triển.

 

Làm đẹp là một trong những nhu cầu quan trọng trong cuộc sống của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm đẹp đúng, hiệu quả để mang lại cho mình vẻ ngoài hoàn hảo, trẻ trung. Bên cạnh đó, thời đại công nghệ thông tin phát triển khiến nhiều chị em hoang mang trước vô số những thông tin, phương pháp làm đẹp trái chiều. Đến với buổi Hội Thảo T mọi thắc mắc, lo lắng của chị em sẽ hoàn toàn được giải đáp.

Đồng thời, đội ngũ chuyên gia Đài Loan cũng sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích về các kỹ thuật giúp điều trị da mụn, trắng sáng da; các kỹ thuật giúp chống lão hóa da, trả lại làn da tươi trẻ giúp chúng ta bổ sung thêm nhiều kiến thức vào kho tàng làm đẹp hiệu quả của mình.

Ngoài ra, tham dự chương trình hội thảo, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ ban tổ chức:

·         Giải đặc biệt: Gói Spectra Laser Toning làm trắng da trị giá 7,722,000đ

·         10 Giải       :  5 voucher massage body & 5 voucher massage Facial

ĐẶC BIỆT

Khi mua trực tiếp các sản phẩm chăm sóc da của HD Korea Clinic tại buổi hội thảo, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Cơ hội làm đẹp

Leave a Reply